02:01 EDT Thứ ba, 19/03/2024 Nâng cấp website cho trường học | Tiếng ve | Thư Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2013 2014 | Kẻ giết nữ sinh trong đêm gan lỳ trước cảnh sát | Bước chuyển biến mạnh mẽ của ngành giáo dục huyện Yên Thành | Yên Thành chuẩn bị cho năm học mới 2012 - 2013 | Dành học bổng giúp thí sinh đạp xe 300km thi đại học | Yên Thành: 110 em được trao học bổng quỹ "Vì trẻ em Việt Nam | “Búp bê vàng” của quê lúa Yên Thành | Bông hồng đỏ trong chái bếp đen |

QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

thi cong QC
may loc nuoc
Bluesky

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Nghệ An: 31 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Tại Hội thi Giáo viên trung cấp chuyên nghiệp dạy giỏi năm 2012 của Nghệ An, có 31 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2012.

Nhiều chính sách ưu đãi cho nhà trường, nhà trẻ dân lập

Nhà trường, nhà trẻ dân lập được nhà nước giao đất hoặc cho mượn, cho thuê đất; được chính quyền địa phương hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất, hỗ trợ kinh phí hoạt động; được hưởng các chính sách ưu đãi về thuế, tín dụng và các chính sách khác theo quy định.

Dành học bổng giúp thí sinh đạp xe 300km thi đại học

Biết chuyện của Ngô Văn Thuận (18 tuổi, ở xóm 8 xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đã đạp xe 300km ra Hà Nội thi đại học, bạn đọc Lê Nhật Linh (con trai thứ 2 của nhà báo Lê Phương Dung đang du học tại Pháp) đã thốt lên: "Thuận ơi cố lên, thương em quá, anh gửi tặng về cho em một phần học bổng của anh tháng 7 là 500 Euro."

Giọt máu chứa chan tình người cứu sống hai mẹ con

Ngày 31/5 vừa qua, chị Trần Thị Ân, đồng bào theo đạo Thiên Chúa ở xóm Sơn Long, xã Công Thành, huyện Yên Thành nhập viện Yên Thành với căn bênh bị rau bong non, một căn bệnh rất nguy hiểm.

Yên Thành: 110 em được trao học bổng quỹ "Vì trẻ em Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 122 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, trong chuyến hành hương về thăm quê Bác, sáng ngày 15/5/2012, Báo đầu tư Việt Nam cùng với các nhà tài trợ đã về huyện Yên Thành trao học bổng quỹ Gol ( gôn) “ Vì trẻ em Việt Nam” cho 110 học sinh nghèo vượt khó học giỏi thuộc 2 khối THCS và Tiểu học của 5 xã, gồm: Trung Thành, Mã Thành, Văn Thành, Xuân Thành và Đô Thành, trị giá mỗi suất 500.000 đồng, tổng số tiền 55 triệu đồng.

Dành học bổng giúp thí sinh đạp xe 300km thi đại học

Yên Thành chuẩn bị cho năm học mới 2012 - 2013

Phát huy kết quả đạt được trong năm học vừa qua, trước thềm năm học mới 2012-2013, huyện Yên Thành đã hoàn thành mọi công tác chuẩn bị, hướng tới mục tiêu “ Đổi mới căn bản và toàn diện về giáo dục và đào tạo”, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ của năm học.

Bước chuyển biến mạnh mẽ của ngành giáo dục huyện Yên Thành

Năm học 2011-2012, với mục tiêu “Đổi mới căn bản, toàn diện về GD&ĐT, nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng GD&ĐT gắn chặt với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương”.

Nâng cấp website cho trường học

Thiết kế website trường học, thiết kế website giáo dục ngoài việc quảng bá, giới thiệu trường còn là kênh kết nối giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh. Chính vì khác biệt đặc thù về chuyên môn nên trong thiết kế cũng cần phải có những khác biệt riêng so với các website khác.

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG